เราคือผู้ปลุกกระแสกิฟฟารีนออนไลน์ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี
สมัครสมาชิกครั้งเดียว 180 บาท เป็นได้ทั้งนักธุรกิจและผู้บริโภคในเวลาเดียวกัน

เรามีความได้เปรียบกว่าทีมงานอื่น ตรงที่เราเป็นผู้กำเนิด เป็นผู้ปลุกกระแสกิฟฟารีนออนไลน์ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราช่วยให้ท่านสำเร็จได้ในระยะเวลาไม่นาน กิฟฟารีน สามารถทำธุรกิจแบบออนไลน์ได้ 100% ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ผ่านไลน์ การรับเงิน เช็คผังองค์กร บริหารเครือข่าย จัดประชุมออนไลน์ และระบบอื่นๆอีกมากมาย.

ประสบการณ์สูง

ประสบการณ์เรายาวนานกว่า 10 ปีในส่วนของกิฟฟารีนออนไลน์ และอีกกว่า 20 ปีในการทำธุรกิจทางด้านออนไลน์และออฟไลน์

ระบบรองรับมากมาย

เรามีระบบรองรับมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องทำเป็นธุรกิจและต้องการเป็นผู้บริโภค ที่เป็น know how เฉพาะของทีมงานเราเท่านั้น

สอนงานแบบออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้า การทำธุรกิจ สามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชม. มีระบบทำงานแทนเรา อบรมเรียนรู้ผ่านห้องประชุมออนไลน์

กิฟฟารีน Giffarine ธุรกิจของคนไทย
ที่นี่เราทำ กิฟฟารีน ยินดีต้อนรับทั้งผู้บริโภคซื้อสินค้าราคาสมาชิกลด 25%
และผู้ที่อยากทำเป็นธุรกิจ หรือรายได้เสริม

กิฟฟารีน เป็นหนึ่งในสมาชิกสมาคมการขายตรงไทย TDSA ซึ่งเป็นสมาคมเดียวในประเทศไทยที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสมาคม ในการพัฒนา และช่วยสนับสนุนให้อุตสาหกรรมขายตรงเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค...

ท่านสามารถศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสมาคมและธุรกิจ ที่เว็บไซต์ของสมาคมฯได้โดยตรง.

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่กิฟฟารีนออนไลน์

เคยมีสักครั้งในชีวิตที่คุณคิดอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองบ้างไหม? แต่ด้วยข้อจำกัดในยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การซื้อสินค้า คุณจึงอยากได้อะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

นั่นคือระบบออนไลน์ หากคุณต้องการมีธุรกิจเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริมในแบบออนไลน์ คุณต้องเลือกธุรกิจที่จะทำให้ดี ซึ่งเราพิสูจน์และทำสำเร็จมาแล้ว

เราคือทีมงาน "จีทูสตาร์ท"

กิฟฟารีน ธุรกิจของคนไทย 100%

"กิฟฟารีน" คือธุรกิจที่เป็นคำตอบของโจทย์ชีวิตนั้นของคุณ ด้วยรูปแบบของธุรกิจเครือข่ายที่มีความมั่นคงสูง เปิดมานานกว่า 20 ปี เป็นธรรมชาติ เป็นมืออาชีพ เป็นความมั่งคั่งยั่งยืน และที่สำคัญคือ เป็นไปได้จริง

พิสูจน์มาแล้วจากประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์กว่า 9 ปี

ร่วมงานกับกับทีม "กิฟฟารีนออนไลน์" ได้ที่นี่

สินค้ากิฟฟารีน มากกว่า 2,000 รายการ

ผลิตภัณฑ์คือสิ่งสำคัญของกิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนคุณภาพกว่า 7,000,000 ชิ้น/เดือน ไปสู่มือผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อาหารเสริม ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล เครื่องจักรอันทันสมัย ดำเนินงานโดยบุคลากรระดับมืออาชีพ มีโรงงานเป็นของตัวเอง ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร บนพื้นที่กว่า 30 ไร่

ผู้บริโภคจึงเลือกซื้อและสั่งซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ

สิ่งที่จะได้รับเมื่อร่วมทีมกิฟฟารีนกับเรา

เนื่องจากมีคนไทยจำนวนมากที่มีความต้องการใช้สินค้าและต้องการ ทำธุรกิจกิฟฟารีน แต่เนื่องด้วยบางครั้งมีข้อจำกัดทางด้านการเดินทาง ข้อจำกัดด้านเวลา และปัญหาการไม่สะดวกเข้าสำนักงานธุรกิจกิฟฟารีน ทีมงานกิฟฟารีนออนไลน์ จึงได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อให้คนไทยทุกคนสามารถเข้มาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกบ้านสีฟ้าได้ง่ายและมีความสะดวกยิ่งขึ้น

สมัครสมาชิกกับทีมงานเรา เราสอนจนเก่ง เปิดเผยหมดเปลือก พร้อมทั้งให้บริการแนะนำ ในเรื่องของ การใช้สินค้า ธุรกิจ เทคนิคต่างๆ และการทำธุรกิจกิฟฟารีนแบบออนไลน์ ตามแบบฉบับของทีมงานชาเลนเจอร์ พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการ มีรายได้เสริม อาชีพเสริม หรือทำเป็นงานหลัก

เริ่มต้น สมัครสมาชิกเพียง 180 บาทตลอดชีพ โดยทุกท่านจะได้รับเครื่องมือต่างๆเหล่านี้ ฟรี สำหรับดำเนินธุรกิจ

ค่าสมัครเพียง 180 บาท ตลอดชีพ

และสิทธิประโยชน์ในการซื้อผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนมากมายกว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษ ลด 25% พร้อมเริ่มต้นทำธุรกิจได้ทันที

สิทธิ์ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 120,000 - 320,000 บาท *เงื่อนไขการได้รับความคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด **โปรดศึกษารายละเอียดสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเพิ่มเติมจากเอกสาร


เงินปันผลและรายได้ต่างๆ

รับเงินปันผลและรายได้ต่างๆแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ด้วยระบบการตลาดที่เป็นธรรมที่สุด มีเอกสารเป็นทางการ กิฟฟารีน บริษัทธุรกิจเครือข่ายอันดับหนึ่งของไทย

ห้องประชุมออนไลน์

เรามีห้องประชุม อบรมการตลาดออนไลน์ ผ่านระบบสัมมนาออนไลน์ Webinar ที่ทันสมัยที่สุดในชั่วโมงนี้ สอนให้เป็นมืออาชีพได้จริง เรียนรู้กิฟฟารีนได้จากทุกที่ทั่วโลก

คอร์สอบรมในทุกช่องทาง

เรามีคอร์สเรียนรู้การทำธุรกิจในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางออฟไลน์ ออนไลน์ มีช่องทางใหม่ๆออกมาทุกวัน เราอัพเดทให้ตลอด สอนกันแบบครบวงจร


ได้เป็นเจ้าของกิจการ

ที่มีสินค้าคุณภาพจำหน่ายกว่า 2,000 รายการ ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีช่องทางการจัดจำหน่าย คือ สำนักงานธุรกิจกิฟฟารีน 109 สาขาทั่วประเทศ


Copyright © G2start 2017. All right reserved.