ลด 25% ตลอดชีพ

กิฟฟารีน สมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้สินค้าในราคาสมาชิก ลด 25% ได้ตลอดชีพ ซื้อสินค้าได้ทุกที่ทั่วไทย หรือสั่งซื้อของผ่านระบบออนไลน์ต่างๆ

กิฟฟารีน ทำเป็นธุรกิจได้

กิฟฟารีน สามารถสร้างรายได้ ทำเป็นธุรกิจได้ ไม่ว่าจะทำเป็นรายได้เสริม รายได้หลัก ผ่านระบบสนับสนุนต่างๆจากบริษัท

มีเว็บไซต์ขั้นเทพให้ฟรี

กิฟฟารีน เราสามารถทำงานแบบออนไลน์ได้ 100% ซึ่งในส่วนของทีมงานเรามีให้ท่านฟรี สำหรับนำไปใช้ในการบริหารงาน หาสมาชิกใหม่ๆ หรือบริหารสมาชิกเก่า ศึกษาเรียนรู้ได้ตลอดเวลา โดยที่ท่านไม่ต้องทำเอง เราเตรียมไว้ให้ท่านหมดแล้ว

สำหรับคนไม่มีเวลา

เราทำธุรกิจกันแบบออนไลน์ สามารถทำแทนเราได้ตลอด 24 ชม. เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อย

ทำได้จากทั่วทุกมุมโลก

ทำธุรกิจกิฟฟารีนแบบออนไลน์ได้ทุกที่ทั่วโลก เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

ระบบสนับสนุนชัดเจน

ทำงานง่าย ด้วยระบบสนับสนุนจากทางบริษัทแม่ และระบบสนับสนุนเฉพาะสำหรับทีมงานเรา

สิทธิ์ประโยชน์จากทีมงาน พิเศษสำหรับทีมงานของเราเท่านั้น

    1.เว็บไซต์ออนไลน์ เปรียบเสมือนเป็นหน้าร้านของคุณเองโดยไม่ต้องลงทุน ทำงานให้ท่านได้ตลอด 24 ชม.แม้เวลาท่านนอนหลับ ท่านไม่ต้องทำเว็บไซต์ขึ้นมาเอง ทางเรามีให้ฟรี และสอนงานกันจนเก่งตั้งแต่ต้นจนสามารถทำกันเองได้เลย
    2.ท่านไม่ต้องคิดหรือออกแบบหน้าเว็บ หรือระบบอะไรใดๆอีกเลย เรามีทีมงานดีไซน์เนอร์คอยดูแลตลอด 24 ชม.
    3.นอกจากค่าใช้จ่ายในเรื่องเว็บไซต์แล้ว ท่านไม่ต้องจ่ายอะไรอีกเลย ไม่ว่าจะเป็นค่าโฮสต์ ค่าดูแล ค่าออกแบบ ค่าเสียเวลา แค่ค่าอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย
    4.ท่านไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางไปประชุมตามที่ต่างๆอีกต่อไป เพราะทางทีมงานเรามีห้องประชุมออนไลน์ สอนงานกันแบบเข้มข้นทุกสัปดาห์ โดยที่ทุกท่านนั่งอยู่ที่บ้านท่านเอง
    5.ไม่มีการสต๊อกสินค้า ด้วยระบบสนับสนุนจากบริษัทที่มีมากมาย ท่านสามารถสั่งของได้แค่ปลายนิ้วคุณเท่านั้น
    6.นอกจากการประชุมออนไลน์ เรายังมีการจัดประชุมแบบออฟไลน์ มีการสอนงานกันแบบภาคปฏิบัติวันเดียวจบ สอนกันจนเป็น โดยไม่ต้องเสียสตางค์อีกเช่นกัน ย้ำ..ไม่ต้องเสียสตางค์แม้แต่บาทเดียว (บางบริษัทเสียมากกว่า 5,000 บ.ต่อครั้ง)
    7.ด้วยประสบการณ์กว่าสิบปี เราสามารถวิเคราะห์การตลาดให้ท่านได้แบบละเอียดยิบ ทั้งทางเทคนิคแบบออนไลน์และออฟไลน์เพราะเราทำงานกันจริงจัง support ให้ท่านได้ทันท่วงทีหากท่านมีปัญหาใดๆก็ตาม