ทำไมต้องสมัครกิฟฟารีนกับเรา


ทีมงานของเราก่อกำเนิดขึ้นด้วยกลุ่มคนที่ต้องการมีธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเสริม งานหลัก ทีมงานเราประกอบไปด้วยคนรุ่นใหม่จากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นวิศวกร นักการตลาด โปรแกรมเมอร์ พนักงานออฟฟิศ นักโฆษณา สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ นักวิทยศาสตาร์ และอีกมากมาย ที่มีความคิดตรงกันว่า ชั่วโมงนี้ไม่มีธุรกิจอะไรจะทำได้ง่าย มั่นคง และทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้ดีเท่ากิฟฟารีน


ความสามารถในเชิงออนไลน์ รู้จริง ทำจริง สำเร็จจริง พิสูจน์แล้วจากประสบการณ์กว่า 9 ปี

ส่งต่อความรู้ know how ต่างๆสู่สมาชิกในทีมอย่างสม่ำเสมอ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์


กลุ่มพี่เลี้ยงที่คอยให้การสนับสนุนนักธุรกิจกิฟฟารีนทุกคนในทีม ผ่านช่องทางต่างๆ

ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีรางวัลต่างๆการันตี ล่าสุดกับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่นจาก TDSA

ช่องทางการเรียนรู้ต่างๆมากมาย โดยเน้นไปในเชิงออนไลน์เป็นหลัก เรียนรู้ได้จากทุกที่


เป็นที่ยอมรับกันในวงกว้าง ทั้งในเชิงของออนไลน์ และออฟไลน์ ในเรื่องความรู้ความสามารถ


 

ABOUT GIFFARINE


ธุรกิจขายตรงในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing) ด้วยแผนการจ่ายผลตอบแทนแบบ Stair Step + Unilevel ที่สามารถ สร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดและมั่นคง สามารถสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ให้เติบโต และ ประสบ ความสำเร็จอย่างยั่งยืนจากการนำเสนอสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 2,000 รายการ ด้วยผลประกอบการกว่า 63,000 ล้านบาท

 

TDSA สมาคมการขายตรงไทย


กิฟฟารีนเป็นหนึ่งใน สมาชิกของสมาคม การขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์ การขายตรงโลก (WFDSA) ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

จึงมั่นใจได้ในความถูกต้อง ทั้งเรื่องการทำธุรกิจและทีมงาน

 

สร้างรายได้ง่ายๆ


จากการใช้โซเชียลมีเดีย หากคุณใช้เวลากับโซเชียลมีเดียเป็นประจำอยู่แล้ว ลองใช้ประโยชน์จากเครือข่ายบนโซเชียลมีเดียของคุณเอง สร้างรายได้หลักแสนได้ไม่ยาก ทีมงาน g2start พร้อมจะเป็นโค้ทให้กับคุณ