ห้องประชุม กิฟฟารีนออนไลน์


ผ่านระบบสัมมนาออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ ระบบ Webinar ทีมงาน Challenger Team

ที่ผ่านมา เราเจอกับข้อจำกัดในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปอบรม ไปประชุม หรือไปรับสินค้าตามสำนักงานต่างๆ และด้วยสภาพการจราจรและความรีบเร่งในสังคมปัจจุบัน เราจึงเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของการประชุม หรืออบรมผ่านระบบออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ คือระบบที่เรียกว่า Webinar โดยเรามีการอบรมกันทั้งสองแบบเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุด และนี่คืออีกหนึ่งหัวใจหลักของการทำธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ สามารถประชุม ศึกษาเรียนรู้ได้ทั่วทุกที่ทุกมุมโลก


ประชุมได้ทุกที่ทั่วโลก

กิฟฟารีนออนไลน์ของทีมงานเรา ที่ชื่อว่าระบบ Webinar สามารถใช้งานได้จากทั่วทุกมุมโลก เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ทำให้ไม่พลาดทุกข่าวสาร เรามีการสอนงาน อบรมสัมมนา พูดคุยเรื่องทั่วไป เรื่องเกี่ยวกับกิฟฟารีน และเรื่องต่างๆอีกมากมายตามตาราง

ผ่านอุปกรณ์ได้หลากหลาย

กิฟฟารีนออนไลน์ของเรา สามารถเข้าใช้งานได้จากหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุค โทรศัพท์มือถือ แท็ปเล็ต โดยจะมี Application สามารถ download ได้ฟรีจากแหล่งดาวน์โหลดตามปกติของแต่ละระบบ

ความสามารถสูง

ห้องประชุม กิฟฟารีนออนไลน์ ของเรามีความสามารถสูง สามารถแชร์ได้ทั้งวีดีโอคลิป สไลด์สำหรับการอบรมสัมมนา สอนงาน สาธิตงานต่างๆได้ มีวิทยากรสลับเปลี่ยนไปตามตาราง มีกระดานสำหรับอธิบายแผนการทำงานต่างๆได้

อบรมผ่านระบบออนไลน์

เรามีการจัดประชุม อบรมสัมมนากันสัปดาห์ละ 3 วัน จันทร์ พฤหัส เสาร์ วันละสองชั่วโมง เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ และฝึกฝนสมาชิกเก่าให้มีความพร้อมในการทำธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ

อบรมแบบเต็มรูปแบบ

ท่านสามารถเข้าร่วมประชุมกับเราได้ทุกที่ ขอเพียงท่านมีเพียงโนตบุคสักเครื่อง หรือสมาร์ทโฟน อบรมกันผ่านระบบออนไลน์ Webinar คุยกันแบบเห็นหน้า ได้ยินเสียง ตอบโต้กันได้ทันทีทั่วทุกมุมโลก ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

มีวิทยากรที่มีความชำนาญ

สอนจริง สอนจนเก่ง โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์กว่าสิบปีมากมายหลายท่าน เรารู้ว่าท่านต้องการอะไร เราลงลึกและสามารถนำไปใช้งานได้จริง เน้นปฏิบัติ ให้ทดลองทำจริงพร้อม workshop เพื่อให้ท่านนำไปถ่ายทอดให้ทีมงานของท่านต่อๆไปได้

สิทธิ์ประโยชน์จากทีมงาน พิเศษสำหรับทีมงานของเราเท่านั้น

    1.เว็บไซต์ออนไลน์ เปรียบเสมือนเป็นหน้าร้านของคุณเองโดยไม่ต้องลงทุน ทำงานให้ท่านได้ตลอด 24 ชม.แม้เวลาท่านนอนหลับ ท่านไม่ต้องทำเว็บไซต์ขึ้นมาเอง ทางเรามีให้ฟรี และสอนงานกันจนเก่งตั้งแต่ต้นจนสามารถทำกันเองได้เลย
    2.ท่านไม่ต้องคิดหรือออกแบบหน้าเว็บ หรือระบบอะไรใดๆอีกเลย เรามีทีมงานดีไซน์เนอร์คอยดูแลตลอด 24 ชม.
    3.นอกจากค่าใช้จ่ายในเรื่องเว็บไซต์แล้ว ท่านไม่ต้องจ่ายอะไรอีกเลย ไม่ว่าจะเป็นค่าโฮสต์ ค่าดูแล ค่าออกแบบ ค่าเสียเวลา แค่ค่าอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย
    4.ท่านไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางไปประชุมตามที่ต่างๆอีกต่อไป เพราะทางทีมงานเรามีห้องประชุมออนไลน์ สอนงานกันแบบเข้มข้นทุกสัปดาห์ โดยที่ทุกท่านนั่งอยู่ที่บ้านท่านเอง
    5.ไม่มีการสต๊อกสินค้า ด้วยระบบสนับสนุนจากบริษัทที่มีมากมาย ท่านสามารถสั่งของได้แค่ปลายนิ้วคุณเท่านั้น
    6.นอกจากการประชุมออนไลน์ เรายังมีการจัดประชุมแบบออฟไลน์ มีการสอนงานกันแบบภาคปฏิบัติวันเดียวจบ สอนกันจนเป็น โดยไม่ต้องเสียสตางค์อีกเช่นกัน ย้ำ..ไม่ต้องเสียสตางค์แม้แต่บาทเดียว (บางบริษัทเสียมากกว่า 5,000 บ.ต่อครั้ง)
    7.ด้วยประสบการณ์กว่าสิบปี เราสามารถวิเคราะห์การตลาดให้ท่านได้แบบละเอียดยิบ ทั้งทางเทคนิคแบบออนไลน์และออฟไลน์เพราะเราทำงานกันจริงจัง support ให้ท่านได้ทันท่วงทีหากท่านมีปัญหาใดๆก็ตาม