สั่งสินค้าผ่านเว็บไซต์

เว็บไซต์ของบริษัท ไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ค่าจัดส่งตามจริง เริ่มต้นที่ 75 บาท ยิ่งสั่งเยอะยิ่งคุ้ม ชำระเงินได้ทุกช่องทางออนไลน์ สามารถชมและเลือกซื้อสินค้ากิฟฟารีนกว่า 2,000 ชนิด จัดใส่ตะกร้าได้ตามต้องการพร้อมโปรโมชั่นครบๆ

สั่งสินค้าผ่าน Line บริษัท

สามารถพูดคุยสั่งซื้อสินค้ากับ call center ทาง Line ของบริษัทโดยตรง ไม่มีขั้นต่ำ ค่าส่งตามจริงเริ่มที่ 75 บ. จัดส่งโดยบริษัท Logistics ระดับโลก ถึงมือภายในสองวัน สามารถสมัครสมาชิกได้ ซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่นต่างๆได้ตามปกติ

ซื้อด้วยตัวเองที่กิฟฟารีน

สำนักงานกิฟฟารีนมีบริการทั่วประเทศ กว่า 120 สาขา และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตลอดเวลา มีการปรับปรุงที่ดีกว่าเดิม และหาสถานที่ใหม่ๆ ขยับขยายอย่างไม่หยุดยั้ง เสมือนเป็นออฟฟิศ ให้ท่านได้ขยายงานได้อย่างเต็มที่ มีที่จัดประชุมพร้อม

"สินค้ากิฟฟารีนเปี่ยมด้วยคุณภาพ"

กิฟฟารีนผลิตและจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริมสุขภาพ เครื่องใช้สำหรับร่างกาย และอาหารสวัสดิการ เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพสินค้าด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย และถูกสุขอนามัย พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพในทุกๆจุดของการผลิต ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลจากจุดเริ่มต้นเพียง 84 ชนิด เป็นจำนวนกว่า 2,000 รายการในปัจจุบัน ด้วยคุณภาพเป็นเลิศและราคายุติธรรม ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายทุกเศรษฐานะ จึงมั่นใจได้ในการขยายตลาดได้อย่างกว้างไกลไร้ขีดจำกัดทั่วโลก

สินค้าหรือผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนประกอบไปด้วยสินค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อความงามและของใช้ส่วนตัว สินค้าสำหรับเด็กและทารก ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านทั่วไปสินค้าเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต สินค้าทางด้านอาหาร นอกจากนั้นยังมีสินค้าร่วมรายการอีกมากมาย อาทิเช่น ยางรถมอเตอร์ไซค์ เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และอีกมากมาย สำหรับผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนทั้งหมด สามารถดูเต็มๆได้ในเว็บของบริษัท

สำหรับสินค้าขายดีหรือสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของเราได้แก่... ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจากกิฟฟารีน สาหร่ายแดงกิฟฟารีน อาหารเสริม คอลลาเจน กวาวเครือขาว กลูต้า เครื่องกรองน้ำ ครีม ครีมรองพื้น ปุ๋ย กาแฟ แคลเซียม ครีมกันแดด กวาวเครือแดง น้ำหอม น้ำทับทิม ยาสีฟัน ลิปสติก วิตามิน โปรตีน แม้กระทั่งธุรกิจคาร์แคร์

หากท่านต้องการดูสินค้ากิฟฟารีนทั้งหมดแบบ 100% แนะนำให้ท่านสมัครสมาชิก ด้วยค่าสมัครเพียง 180 เสียครั้งเดียวตลอดชีพ ทีมงานเราจะจัดส่งบัตรสมาชิก และแฟ้มธุรกิจ ประกอบด้วยแคตาล็อคทั้งเล่มใหญ่ เล่มเล็ก และเอกสารต่างๆ ส่งตรงให้ท่านถึงมือ.
สั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีนผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของท่าน ได้ทุกที่ทุกเวลา ส่งตรงถึงมือ

รวดเร็ว ฉับไว

สั่งสินค้ากิฟฟารีนผ่านไลน์โดยตรง ง่าย สะดวก รวดเร็ว ชัดเจน

ชัดเจน โปร่งใส

ทุกอย่างชัดเจน เป็นธรรม สามารถพูดคุยกับ call center ได้โดยตรง สอบถามโปรโมชั่นได้

สะดวกสบาย

กิฟฟารีนเพิ่มสะดวกให้ท่าน โดยไม่ต้องเดินทาง สั่งผ่านเว็บ ผ่านไลน์ ออนไลน์ทุกช่องทาง

ติดตามง่าย

มี tracking number ในการติดตามสินค้าที่สั่งไป ผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง